Tranh sơn thủy hữu tình

Giới thiệu

Tranh sơn thủy hữu tình

Núi quản nhân đinh, nước quản tài lôc ” Tranh sơn thủy có cả núi và nước giúp cho gia chủ sức khỏe dồi dào, tài lộc thăng tiến, gặp nhiều điềm may .

Nếu Tranh sơn thủy tả nước là chủ thì gia chủ làm ăn phát tài, buôn may bán đắt việc kinh doanh sẽ thuận lợi không gặp khó khăn cản trở. Còn tranh sơn thủy có núi là chủ thì gia đình sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, không gặp trắc trở, gia đình thuận hòa .

Tranh sơn thủy lấy cảnh tự nhiên mà tả vì thế sẽ tạo cho con người cảm giác tĩnh tâm , yên bề, tinh thần sẽ tự nhiên thấy nhẹ nhàng không nặng nề và có cảm giác mong muốn của mình sắp thực hiện được như một lẽ tự nhiên vốn có .

Tranh sơn thủy treo phòng khách

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình treo tường phòng khách là lựa chọn của rất nhiều người yêu tranh , hiện nay trên thị trường có những mẫu tranh treo tường được làm bởi chất lượng và khung tranh khác nhau . Nếu trước đây là khung gỗ ép kính thì nay còn là tranh in trên nền gỗ nhựa PVC cho độ sắc nét và độ bền trên 20 năm , mẫu tranh sơn thủy hữu tình in công nghệ in UV sau đó đưa lên khung gỗ và ép kính cho vẻ đẹp kiểu cổ điển còn mẫu tranh in trên tấm nhựa PVC mang lại sự hiện đại , trẻ trung và năng động .

Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào

Theo quan niệm phong thủy tranh sơn thủy hữu tình kiêng kị với mệnh hỏa ( nước lửa không hợp nhau ) còn lại đa phần đều rất hợp , nhưng để có sự kết hợp hoàn hảo giữa tranh và quan niệm phong thủy thì tranh sơn thủy hữu tình đặc biệt hợp tuổi : Ngọ, Hợi, Tý, Dần . Đây là 4 tuổi rất hợp tranh sơn thủy , lưu ý khi treo hoặc dán tường tranh sơn thủy nên để nguồn nước chảy vào bên trong nhà , tuyệt đối không đề nguồn nước hướng ra bên ngoài cửa sẽ không tốt về phong thủy ( quan niệm : nước chảy vào nhà là tài lộc chảy vào nhà và ngược lại ).

 

 


Sản phẩm liên quan

Tranh sơn thủy